โรงงานควรเลือกเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงอย่างไร

February 22, 2020

โรงงานควรเลือกใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงอย่างไร?


ปัจจุบันโรงงานหลายแห่งเลือกใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงด้วย มอเตอร์เพลากลวงเพื่อดำเนินการทำความสะอาดที่เกี่ยวข้องภายในพื้นที่โรงงานของตนอย่างไรก็ตาม พื้นที่ของโรงงานโดยทั่วไปค่อนข้างใหญ่ ดังนั้นจึงลำบากมากในการทำความสะอาดดังนั้น คุณต้องเลือกเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่เหมาะสมกับความต้องการในการทำความสะอาดมากขึ้นในทางปฏิบัติ โรงงานควรเลือกซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงอย่างไร?คุณสามารถตัดสินได้จากประเด็นต่อไปนี้


ขั้นแรกให้ชาร์จ

สถานที่หลักสำหรับทำความสะอาดในอาคารโรงงานคือโรงผลิตและห้องเก็บของสภาพแวดล้อมเหล่านี้ทำความสะอาดได้ยาก และทำให้สกปรกได้ง่าย และพื้นที่ด้านบนมีขนาดค่อนข้างใหญ่ดังนั้นข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพการทำความสะอาดของอุปกรณ์จึงสูงมาก และจำเป็นต้องชาร์จพื้นที่การทำความสะอาดที่ใหญ่ขึ้นหนึ่งครั้งเพื่อให้งานทำความสะอาดทำงานได้ดีขึ้น

 

ประการที่สองเสียง

พื้นที่สำนักงานของโรงงานมีผนังกระเบื้องเซรามิกจำนวนมาก ดังนั้นจึงจำเป็นต้องทำความสะอาดและเป็นระเบียบอยู่เสมอ และข้อกำหนดเรื่องเสียงรบกวนระหว่างกระบวนการทำความสะอาดก็สูงขึ้นด้วยจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเสียงระหว่างทำงานมีขนาดเล็กลง เพื่อไม่ให้กระทบต่องานปกติ

.

วิธีการเลือกเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง?จะเห็นได้ว่าสำหรับโรงงานเมื่อซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงคุณสามารถเลือกจากสองด้านข้างต้นเพื่อเลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสมกว่าและทำงานทำความสะอาดให้เสร็จ

 

Fuan Zhongzhi Pump Co., Ltd

 

จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า "ZOZHI"

 

เพิ่ม: No.155 Shangcun Qinxiyang Industry Zone, Fuan city, Fujian, China

โทรศัพท์: +86 0593 6532656 โทรสาร: +86 0593 6531158

มือถือ: +86.137.0604.0131

อีเมล: sales@zz-pump.com

เว็บไซต์: www.zz-pump.com

www.electricmotorwaterpump.com