บ้าน ข่าว

มีการใช้เครื่องทำความสะอาดสิ่งแวดล้อมแรงดันสูงอย่างกว้างขวาง

ประเทศจีน Fuan Zhongzhi Pump Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Fuan Zhongzhi Pump Co., Ltd. รับรอง
Zhongzhi ทำดีจริงๆในการออกแบบและการผลิตของผลิตภัณฑ์ วิศวกรที่มีประสบการณ์ช่วยให้เราดีมาก

—— Vadim Zabiiaka

คุณภาพดีผู้ผลิตที่ดีเรามีความสุขกับผลิตภัณฑ์ของคุณ

—— Mr.Reuben kimwolo

ทำงานร่วมกันมานานกว่า 3 ปีอย่างมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทำงานได้ดีในอุปกรณ์ประเภทต่างๆ ขอขอบคุณ.

—— Mr.YılmazTürkoğlu

ขอบคุณมากสำหรับ บริษัท Zhongzhi เพื่อให้โครงการของเราทำงานได้อย่างราบรื่น

—— Mehmet Sefa KEÇİK

ปัญหาด้านเทคนิคได้รับการแก้ไขชื่อเสียงเป็นสิ่งที่ดีมาก

—— นายอนโตนิสควานิส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
มีการใช้เครื่องทำความสะอาดสิ่งแวดล้อมแรงดันสูงอย่างกว้างขวาง
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มีการใช้เครื่องทำความสะอาดสิ่งแวดล้อมแรงดันสูงอย่างกว้างขวาง

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรม ข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมมีมากขึ้นเรื่อยๆดังนั้นการใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจึงแพร่หลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการทำความสะอาดอุตสาหกรรมซึ่งกลายเป็นตัวเลือกแรกสำหรับการทำความสะอาดในอุตสาหกรรมและได้รับการส่งเสริมและใช้กันอย่างแพร่หลาย


ทำไมเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจึงสามารถทำความสะอาดคราบฝังแน่นได้?เนื่องจากเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงมีการดำเนินการบดผสมของการล้าง การตัดด้วยลิ่ม การตัด การเจียร ฯลฯ และแรงดันจะดีมากเมื่อทำการชะล้าง เช่น มีด ถูกตัด จึงสามารถ สะเก็ดจะแตกออกทันทีและถูกชะล้างออกไป ส่งผลให้สามารถแยกชั้นของเกล็ดและวัตถุออกได้การทำความสะอาดด้วยเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจะเร็วกว่าวิธีการทำความสะอาดแบบเดิมมากมีค่าทำความสะอาดต่ำ มีผลดี ไม่มีมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม และมีความปลอดภัยสูง ดังนั้นจึงใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในการทำความสะอาด!

 

หัวฉีดของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงเป็นส่วนประกอบที่สร้างฟลูอิดเจ็ทโดยจะแปลงแรงดันสถิตของน้ำแรงดันสูงเป็นแรงดันไดนามิกของเครื่องฉีดน้ำ และทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องฉีดน้ำมีลักษณะการไหลที่ดีและประสิทธิภาพแบบไดนามิกประสบการณ์ใช้งานจริงบอกเราว่าหัวฉีดน้ำส่งกำลังสูงสุด 105 กิโลวัตต์ในทันทีดังนั้นผลการถ่ายเทพลังงานของหัวฉีดจึงเป็นปัญหาทางเทคนิคที่สำคัญในกระบวนการทำความสะอาด

 

หลักการทำงานของปืนฉีดน้ำแรงดันสูงคืออะไร?หลักการของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงนั้นตรงไปตรงมาขั้นแรก แรงดันน้ำจะเพิ่มขึ้น จากนั้นจึงสูบออกโดยปั๊มแรงดันสูงหรือซุปเปอร์ชาร์จเจอร์ถัดไป น้ำที่ดูดเข้าไปจะไปถึงหัวฉีดผ่านท่อแรงดันสูง และน้ำแรงดันสูงที่ไหลต่ำจะถูกแปลงเป็นไอพ่นแรงดันสูงและไหลสูงผ่านหัวฉีดแรงดันสูงผลกระทบอันทรงพลังและการไหลของน้ำนี้สามารถขจัดและขจัดสิ่งสกปรกเพื่อทำความสะอาดได้

 

การใช้เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงในการบำรุงรักษาทางหลวง: หลังจากใช้งานถนนเป็นเวลานาน จะเกิดความเสียหายอย่างแน่นอนและจำเป็นต้องได้รับการซ่อมแซมในการบำรุงรักษาทางหลวง เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงสามารถทำความสะอาดจาระบี สิ่งสกปรก น้ำมันดิน บนอุปกรณ์บำรุงรักษาถนน และสี สิ่งสกปรก น้ำมันดิน คราบเหนียว, และเลนบนสะพานซีเมนต์และสะพานลอย และเขามีการดำเนินการอื่น ๆสามารถปรับระดับการสึกหรอและน้ำมันหนักบนซีเมนต์ได้ปรากฎว่าพื้นผิวถนนที่ทำความสะอาดด้วยเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงนั้นสะอาดถูกสุขอนามัยและราบรื่นและปลอดภัยดังนั้นในการบำรุงรักษาถนน เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจึงกลายเป็นอุปกรณ์ในอุดมคติ

 

เพื่อความปลอดภัยของเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงพิเศษกำลังสูง เมื่อใช้งานอุปกรณ์ โปรดอ่านคู่มือการใช้งานของผู้ผลิตเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงพิเศษอย่างระมัดระวังเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงพิเศษแต่ละรุ่นแตกต่างกัน และจะช่วยให้คุณทำงานอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ตามที่ระบุโดยเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงพิเศษรุ่นของคุณ

 

Fuan Zhongzhi Pump Co., Ltd

 

จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า "ZOZHI"

 

เพิ่ม: No.155 Shangcun Qinxiyang Industry Zone, Fuan city, Fujian, China

โทรศัพท์: +86 0593 6532656 โทรสาร: +86 0593 6531158

มือถือ: +86.137.0604.0131

อีเมล: sales@zz-pump.com

เว็บไซต์: www.zz-pump.com

www.electricmotorwaterpump.com

ผับเวลา : 2019-10-24 09:41:58 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Fuan Zhongzhi Pump Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Semmy Wu

โทร: 05936532656

แฟกซ์: 86-0593-6531158

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)