บ้าน ข่าว

การวิเคราะห์แนวโน้มของตลาดมอเตอร์แม่เหล็กถาวรในประเทศจีน

ประเทศจีน Fuan Zhongzhi Pump Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Fuan Zhongzhi Pump Co., Ltd. รับรอง
Zhongzhi ทำดีจริงๆในการออกแบบและการผลิตของผลิตภัณฑ์ วิศวกรที่มีประสบการณ์ช่วยให้เราดีมาก

—— Vadim Zabiiaka

คุณภาพดีผู้ผลิตที่ดีเรามีความสุขกับผลิตภัณฑ์ของคุณ

—— Mr.Reuben kimwolo

ทำงานร่วมกันมานานกว่า 3 ปีอย่างมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทำงานได้ดีในอุปกรณ์ประเภทต่างๆ ขอขอบคุณ.

—— Mr.YılmazTürkoğlu

ขอบคุณมากสำหรับ บริษัท Zhongzhi เพื่อให้โครงการของเราทำงานได้อย่างราบรื่น

—— Mehmet Sefa KEÇİK

ปัญหาด้านเทคนิคได้รับการแก้ไขชื่อเสียงเป็นสิ่งที่ดีมาก

—— นายอนโตนิสควานิส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
การวิเคราะห์แนวโน้มของตลาดมอเตอร์แม่เหล็กถาวรในประเทศจีน
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การวิเคราะห์แนวโน้มของตลาดมอเตอร์แม่เหล็กถาวรในประเทศจีน

วิเคราะห์แนวโน้มตลาดมอเตอร์แม่เหล็กถาวรในจีน


มอเตอร์แม่เหล็กถาวรใช้แม่เหล็กถาวรเพื่อสร้างเครื่องยนต์ สนามแม่เหล็ก.มีโครงสร้างที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพสูงมีข้อดีคือมีขนาดเล็ก ประหยัดพลังงาน ประสิทธิภาพการควบคุมที่ดี และความเร็วที่ปรับได้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องมือเครื่อง CNC ยานยนต์พลังงานใหม่ คอมพิวเตอร์ ผลิตภัณฑ์ภาพและเสียง เครื่องใช้ภายในบ้าน ฯลฯ ภายใต้สถานการณ์ที่จีนส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมประหยัดพลังงานอย่างจริงจัง ขนาดตลาดของมอเตอร์แม่เหล็กถาวรยังคงขยายตัว .


ตาม "รายงานการวิจัยตลาดอุตสาหกรรมมอเตอร์แม่เหล็กถาวรของจีนปี 2019" ที่เผยแพร่โดยศูนย์วิจัยอุตสาหกรรมแห่งโลกใหม่ ขนาดของตลาดมอเตอร์แม่เหล็กถาวรของจีนมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในปี 2556-2561ในปี 2018 ผลผลิตอุตสาหกรรมมอเตอร์แม่เหล็กถาวรของจีนอยู่ที่ 11.662 ล้านกิโลวัตต์ เพิ่มขึ้น 5.3%;รายได้จากการขายในอุตสาหกรรมอยู่ที่ 93.03 พันล้านหยวน เพิ่มขึ้น 4.7%ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของระดับทางเทคนิคของมอเตอร์แม่เหล็กถาวรและการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของตลาดแอพพลิเคชั่นปลายน้ำ ขนาดของตลาดมอเตอร์แม่เหล็กถาวรของจีนยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง


อุตสาหกรรมมอเตอร์แม่เหล็กถาวรของจีนส่วนใหญ่กระจุกตัวอยู่ในพื้นที่ที่มีเศรษฐกิจชายฝั่งที่ค่อนข้างพัฒนาจังหวัดและเมืองห้าอันดับแรกที่มีส่วนแบ่งการตลาด ได้แก่ เจียงซู เจ้อเจียง ซานตง กวางตุ้ง และฝูเจี้ยน คิดเป็น 31.7%, 10.8%, 8.0% และ 6.3% และ 5.4% สัดส่วนของจังหวัดและเมืองอื่นต่ำกว่า 5.0%ส่วนแบ่งการตลาดรวมของภูมิภาคห้าอันดับแรกคิดเป็น 62.2%อุตสาหกรรมมอเตอร์แม่เหล็กถาวรของจีนมีความเข้มข้นในระดับภูมิภาคสูงและมณฑลเจียงซูเป็นคลัสเตอร์อุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุด
ในตลาดโลก บริษัทผู้ผลิตมอเตอร์แม่เหล็กถาวรในญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา ยุโรปตะวันตก และประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ ได้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีหลักด้วยเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงและประสบการณ์อันยาวนานดังนั้นพวกเขาจึงอยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบในตลาดระดับไฮเอนด์ในหมู่พวกเขา ผลิตภัณฑ์มอเตอร์แม่เหล็กถาวรของบริษัทญี่ปุ่นมีข้อดีที่ชัดเจนในด้านความแม่นยำในการควบคุม การใช้พลังงาน ชีวิต ปริมาณ ต้นทุน ฯลฯ เป็นผลให้พวกเขาเป็นผู้นำในตลาดโลก ครอบครองส่วนแบ่งการตลาดขนาดใหญ่ในระดับไฮเอนด์ ตลาด.


ภายใต้เบื้องหลังของการเปลี่ยนแปลงและการยกระดับของอุตสาหกรรมการผลิตและการอนุรักษ์พลังงานและการลดการปล่อยมลพิษ ความสำคัญของจีนในการวิจัยและพัฒนาและการผลิตมอเตอร์แม่เหล็กถาวรได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องในขั้นตอนนี้ มอเตอร์แม่เหล็กถาวรของจีนกำลังพัฒนาไปในทิศทางของความเร็วสูง แรงบิดสูง ฟังก์ชันการทำงานสูง และการย่อขนาดนอกจากนี้ การใช้วัสดุ NdFeB ที่มีประสิทธิภาพสูงในด้านของมอเตอร์แม่เหล็กถาวรยังส่งผลให้ระดับของปัจจัยด้านกำลัง ประสิทธิภาพ และตัวคูณแรงบิดสูงสุดดีขึ้นในระดับต่างๆดังนั้นจึงเห็นได้ว่าระดับเทคนิคของอุตสาหกรรมมอเตอร์แม่เหล็กถาวรของจีนยังคงดีขึ้น
แม้ว่าอุตสาหกรรมมอเตอร์แม่เหล็กถาวรของจีนจะมีระดับเทคโนโลยีและขนาดตลาดที่ค่อนข้างใหญ่ แต่ความสามารถด้านนวัตกรรมโดยรวมของอุตสาหกรรมยังคงมีช่องว่างอยู่บ้างเมื่อเทียบกับประเทศที่พัฒนาแล้วยังมีข้อบกพร่องบางประการในด้านเนื้อหาเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์และระดับเทคโนโลยีการผลิตสำหรับสินค้าระดับล่างและระดับกลาง สินค้าระดับไฮเอนด์ขึ้นอยู่กับการนำเข้านอกจากนี้ยังมีวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมจำนวนมากที่มีความแข็งแกร่งต่ำในอุตสาหกรรมมอเตอร์แม่เหล็กถาวรของจีนเป็นผลให้ความเข้มข้นของอุตสาหกรรมต่ำ ส่งผลให้มาตรฐานการผลิตที่ไม่ได้มาตรฐาน ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ไม่สม่ำเสมอ การพัฒนาตลาดที่วุ่นวาย และความสามารถในการแข่งขันโดยรวมที่อ่อนแอยังรออัพอยู่นะครับ


นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมกล่าวว่าขนาดของตลาดมอเตอร์แม่เหล็กถาวรของจีนยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่องแม้ว่ายังคงมีช่องว่างสำหรับการปรับปรุงในโครงสร้างอุตสาหกรรมและระดับเทคโนโลยี ในบริบทของการลดการปล่อยมลพิษประหยัดพลังงานและนโยบายการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ความต้องการของตลาดจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนอกจากนี้ ตลาดรถยนต์พลังงานใหม่ของจีนกำลังพัฒนาด้วยความเร็วสูง และอัตราการเจาะตลาดของบ้านอัจฉริยะก็เพิ่มขึ้นด้วยเหตุนี้ ความต้องการมอเตอร์แม่เหล็กถาวรจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง หรือความต้องการมอเตอร์แม่เหล็กถาวรในจีนจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วขับเคลื่อนโดยอุตสาหกรรมใหม่ อุตสาหกรรมมอเตอร์แม่เหล็กถาวรของจีนควรคว้าโอกาสและเพิ่มความพยายามในการวิจัยและพัฒนาเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ต่อไปและเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของตลาด

 

Fuan Zhongzhi Pump Co., Ltd

 

จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า "ZOZHI"

 

เพิ่ม: No.155 Shangcun Qinxiyang Industry Zone, Fuan city, Fujian, China

โทรศัพท์: +86 0593 6532656 โทรสาร: +86 0593 6531158

มือถือ: +86.137.0604.0131 อีเมล: sales@zz-pump.com

เว็บไซต์: www.zz-pump.com

www.electricmotorwaterpump.com

ผับเวลา : 2019-06-21 10:03:17 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Fuan Zhongzhi Pump Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Semmy Wu

โทร: 05936532656

แฟกซ์: 86-0593-6531158

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)