บ้าน ข่าว

การวิเคราะห์สาเหตุของการสะดุดตัวป้องกันการรั่ว

ประเทศจีน Fuan Zhongzhi Pump Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Fuan Zhongzhi Pump Co., Ltd. รับรอง
Zhongzhi ทำดีจริงๆในการออกแบบและการผลิตของผลิตภัณฑ์ วิศวกรที่มีประสบการณ์ช่วยให้เราดีมาก

—— Vadim Zabiiaka

คุณภาพดีผู้ผลิตที่ดีเรามีความสุขกับผลิตภัณฑ์ของคุณ

—— Mr.Reuben kimwolo

ทำงานร่วมกันมานานกว่า 3 ปีอย่างมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทำงานได้ดีในอุปกรณ์ประเภทต่างๆ ขอขอบคุณ.

—— Mr.YılmazTürkoğlu

ขอบคุณมากสำหรับ บริษัท Zhongzhi เพื่อให้โครงการของเราทำงานได้อย่างราบรื่น

—— Mehmet Sefa KEÇİK

ปัญหาด้านเทคนิคได้รับการแก้ไขชื่อเสียงเป็นสิ่งที่ดีมาก

—— นายอนโตนิสควานิส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
การวิเคราะห์สาเหตุของการสะดุดตัวป้องกันการรั่ว

การวิเคราะห์สาเหตุของการสะดุดของตัวป้องกันการรั่วไหล

 

อุปกรณ์ป้องกันการรั่วไหลมีอยู่ทั่วไปในบ้านและที่ทำงานตัวป้องกันการรั่วไหลมีฟังก์ชั่นป้องกันการรั่วไหลมากกว่าเบรกเกอร์วงจรทั่วไป (สวิตช์ลม)ฟังก์ชันที่เหลือโดยทั่วไปจะเหมือนกัน และฟังก์ชันทั้งหมดมีฟังก์ชันป้องกันการโอเวอร์โหลดในปัจจุบันพื้นผิวของตัวป้องกันการรั่วมักจะมีปุ่ม "t" ซึ่งเป็นปุ่มทดสอบเมื่อกดปุ่มภายใต้สภาวะปกติ ตัวป้องกันการรั่วไหลจะเดินทางเพื่อทดสอบว่าเบรกเกอร์รั่วสามารถทำงานได้ตามปกติหรือไม่แล้วอะไรคือสาเหตุของตัวป้องกันการรั่วไหลเมื่อเดินทาง?

 

1. สังเกตสถานะของปุ่มรีเซ็ตโดยปกติปุ่มรีเซ็ตจะล้างออกด้วยระนาบทั้งหมดหากเกิดอุบัติเหตุรั่วไหลในวงจร กระแสไฟรั่วจะมากกว่า 30 mA ซึ่งจะทำให้ตัวป้องกันการรั่วไหลสะดุดปุ่มรีเซ็ตจะปรากฏขึ้นในขณะนี้ เบรกไม่ปิด และการปิดแบบปกติสามารถทำได้โดยกดปุ่มรีเซ็ตเท่านั้นดังนั้น หากปุ่มรีเซ็ตถูกเน้นหลังการเดินทาง แสดงว่ามีการรั่วในวงจรที่มีตัวป้องกันการรั่วไหลอยู่หลังจากขจัดการรั่วไหลของเครื่องใช้ในครัวเรือนแล้ว อายุของสายไฟฟ้าและการลดฉนวนจะทำให้อุปกรณ์ป้องกันการรั่วไหลสะดุดช่างไฟฟ้าควรขอให้ช่างไฟฟ้ามืออาชีพทำการบำรุงรักษาและแก้ไขปัญหาวงจร

 

2. สังเกตสีของจอแสดงผลในอุปกรณ์ป้องกันการรั่วบางยี่ห้อ จอแสดงผลจะใช้เพื่อแสดงสถานะการรั่วซึมตราบใดที่มีเซอร์กิตเบรกเกอร์รั่วบนจอแสดงผล จอแสดงผลจะเป็นสีน้ำเงินเมื่อทำงานตามปกติ และรอยรั่วจะปรากฏขึ้นเมื่อการเดินทางเกิดขึ้น หน้าจอจะเปลี่ยนเป็นสีแดงขณะนี้ไม่สามารถปิดได้โดยตรงหลังจากการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาการบำรุงรักษาสายแล้วเท่านั้น สวิตช์จะปิดได้หลังจากปิดสวิตช์ หน้าจอจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินตัวป้องกันการรั่วไหลประเภทนี้จะเปลี่ยนเป็นสีแดงหลังจากสะดุดซึ่งพิสูจน์การรั่วในวงจร

 

3. ตัดสินสาเหตุของการเดินทาง ทั้งสองฉากข้างต้นสามารถตัดสินได้ว่ามีปรากฏการณ์กระแสไฟรั่วในวงจรและสะดุดหรือไม่หากการตอบรับไม่ได้เกิดจากการรั่วซึม ให้พิจารณาอีกสองเงื่อนไขคือ "โอเวอร์โหลดและแรงดันไฟต่ำ"หากไฟฟ้าขัดข้องหรือแรงดันไฟฟ้าลดลงเหลือประมาณ 170 โวลต์ เครื่องจะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติ แสดงว่ามีการติดตั้งตัวปล่อยแรงดันไฟต่ำลงในเซอร์กิตเบรกเกอร์ทริปนี้เป็นปรากฏการณ์ปกติในการปกป้องอุปกรณ์ไฟฟ้าในวงจรอย่างไรก็ตาม หากเกิดการสะดุดอย่างกะทันหันระหว่างการใช้งานปกติ จำเป็นต้องพิจารณาว่าระบบป้องกันการโอเวอร์โหลดสะดุดเนื่องจากอุปกรณ์ไฟฟ้ากำลังสูงจำนวนมากทำงานอยู่หรือไม่

 

4. สาเหตุอื่นๆ ของการสะดุด สายไฟในวงจรบางเกินไป ฉนวนมีอายุ อุณหภูมิของสายสูงเกินไป ตัวตัดวงจรมีขนาดเล็กเกินไป กำลังไฟของอุปกรณ์ไฟฟ้าไม่ตรงกับตัวตัดวงจร และ ไลน์.อุปกรณ์ป้องกันการรั่วมีหลายสาเหตุในการสะดุด และการแก้ไขปัญหาค่อนข้างซับซ้อนในสถานการณ์เช่นนี้ เป็นการดีที่สุดที่จะซ่อมแซมและซ่อมแซมโดยช่างไฟฟ้ามืออาชีพ และใช้งานต่อไปหลังจากขจัดข้อบกพร่องแล้ว

 

Fuan Zhongzhi Pump Co., Ltd

 

จดทะเบียนเครื่องหมายการค้า "ZOZHI"

 

เพิ่ม: No.155 Shangcun Qinxiyang Industry Zone, Fuan city, Fujian, China

โทรศัพท์: +86 0593 6532656 โทรสาร: +86 0593 6531158

มือถือ: +86.137.0604.0131

อีเมล: sales@zz-pump.com

เว็บไซต์: www.zz-pump.com

www.electricmotorwaterpump.com

ผับเวลา : 2019-09-03 15:53:45 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Fuan Zhongzhi Pump Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Semmy Wu

โทร: 05936532656

แฟกซ์: 86-0593-6531158

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)